Hướng dẫn cài đặt bỏ update Epson WF5110

Hướng dẫn cài đặt bỏ update Epson WF5110
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BỎ UPDATE EPSON WF 5110
Mình hướng dẫn các bạn khi cài đặt máy in Epson wf 5110 bỏ 2 mục tự động cập nhập phiên bản sau và cập nhập thông tin về nhà sản xuất. Các bạn chú ý do phiên bản máy các bạn đang sử dụng không được bán tại thị trường châu á và việt nam, chính vì thế chúng ta không thể cung cấp được mã vùng hợp pháp sử dụng, khi chúng ta tự động nâng cấp thì lập tức sẽ bị phát hiện và khóa chip toàn bộ không cho in nữa. Đây là lỗi cơ bản do khi cài đặt anh chị em chúng ta không có đọc câu tiếng anh và không hiểu được nội dung câu hỏi để lựa chọn đúng và không đúng. Các bạn tiến hành như hình ảnh mình chụp minh họa dưới đây nhé.
  • Khi cho đĩa vào máy tính hoặc tải dữ liệu trực tuyến tại trang web chính thức của hãng về máy các bạn sẽ lựa chọn vào biểu tượng như sau
  • Tiếp theo sẽ chọn tiếp mục start & connection
 
 

  • Chọn đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất và bấm chọn next

  • Bỏ chọn cho mình 2 hạng mục yêu cầu tự động cập nhập phiên bản nâng cấp, tự động gửi lỗi sửa tới nhà sản xuất. Hai mục này vô cùng quan trọng các bạn hãy tắt bỏ nó không chọn vào hai ô này. Mặc định là đã chọn 2 ô này thì sau khi cài đặt xong máy yêu cầu kết nối với máy tính khi có mạng sẽ tự động gửi tới nhà sản xuất và máy của bạn sẽ bị khóa chip ngay lập tức.

Sau đó các bạn tiếp tục bấm next để tiếp tục hoàn thành các bước tiếp theo của đĩa cài.
Theo mỗi máy in đều có cuốn hướng dẫn cài đặt cơ bản của nhà sản xuất. các bạn có thể không hiểu tiếng anh nhưng mình hi vọng các bạn dùng hình ảnh minh họa để hiểu thay cho ngôn ngữ thực tế.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của của chúng tôi. Nhớ lấy thêm tư liệu hướng dẫn in để cho kết quả in tốt nhất với chiếc máy in thần  thành này nhé. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả Epson 5110.
           NGUỒN: MỰC IN CƯỜNG PHÁT
                                                                        CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LONG CƯỜNG PHÁT 
PHÂN PHỐI MÁY IN EPSON, MỰC IN, GIẤY IN ẢNH, MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, THIẾT BỊ IN ẤN
 
Địa chỉ : 173/5 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM 
Hotline(08) 38120 987 0989 999 987 0906 090 738  Hỗ trợ kỹ thuật (08) 6683 8068 - 0984 775 057 
E-mail: mucincuongphat@gmail.com 
Websitewww.mucincuongphat.com - www.giayinanh.com.vn - www.mayinepson.vn - www.mucingiatot.com - www.mayinsaigon.vn - www.maymocnganhin.com - www.mayinchuyennhiet.vn